Tin tức - Sự kiện

trường-đh-tây-đô-sẽ-trở-thành-một-trong-những-trường-đại-học-tư-thục-đa-ngànhTTO - Sáng 7-4, Trường ĐH Tây Đô tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (9-3-2006 - 9-3-2021) và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.   Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng (thứ hai từ phải) cùng đại diện Trường ĐH Tây Đô nhận Huân chương Lao động hạng ba...

KHOA NGỮ VĂN SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K15

     Hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào đón tân sinh viên khóa mới của trường Đại học Tây Đô. Tối ngày 19/11/2020, Đoàn khoa Ngữ Văn tổ chức chương trình chào đón sinh viên K15 tại hội trường A.

TSVK15a

 

     Chương trình diễn ra không không khí vui tươi, được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên khoa Ngữ Văn.

TSVK15b

 

Các tiết mục văn nghệ đến từ các Thầy, Cô, các bạn sinh viên được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến những tiết mục hấp dẫn và đầy màu sắc.

TSVK15c

 

     Đây là dịp để các Thầy, Cô và các bạn sinh viên khoa Ngữ Văn gần nhau hơn.

TSVK15d

 

TSVK15e

Mong rằng với những tình cảm mà Thầy, Cô và các anh chị sinh viên khóa trước dành tặng cho các bạn tân sinh viên sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn hoàn thành tốt 4 năm Đại học của mình.

Hoạt động sinh viên

đại-học-tây-đô-dành-nhiều-học-bổng-cho-tân-sinh-viênNếu đạt điểm xét tuyển học bạ hoặc tốt nghiệp THPT cao, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 1-2,5 triệu đồng tại Đại học Tây Đô. Tây Đô là một trong những đại học tư thục đầu tiên ở ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo quy định. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, đào tạo liên kết giữa nhà...
Go to top