Tin tức - Sự kiện

trường-đh-tây-đô-sẽ-trở-thành-một-trong-những-trường-đại-học-tư-thục-đa-ngànhTTO - Sáng 7-4, Trường ĐH Tây Đô tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (9-3-2006 - 9-3-2021) và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.   Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng (thứ hai từ phải) cùng đại diện Trường ĐH Tây Đô nhận Huân chương Lao động hạng ba...

Tập thể sinh viên lớp Ngôn ngữ Anh khóa 11

Chương trình ngoại khóa là chuỗi các hoạt động được tổ chức nằm ngoài chương trình học chính khóa trên giảng đường xoay quanh các vấn đề về văn hóa - xã hội - văn - thể - mỹ và phát triển kỹ năng. Tại Trường Đại học Tây Đô, hoạt động ngoại khóa đan xen với chương trình học mang đến cho sinh viên rất nhiều trải nghiệm thú vị và cơ hội rèn luyện, phát triển bản thân.

 

Tập thể sinh viên trải nghiệm trang phục áo bà ba khi tham gia các trò chơi dân gian

Nhằm giúp sinh viên giải tỏa áp lực sau những giờ học căng thẳng và tạo môi trường sinh hoạt gần gũi với thiên nhiên, xây dựng tinh thần đoàn kết, Bộ môn Anh ngữ trực thuộc khoa Ngữ Văn - Trường Đại học Tây Đô đã tổ chức chương trình ngoại khóa dành cho tất cả sinh viên khóa 11 ở Khu du lịch sinh thái Ông Đề nằm ở huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ.

Không khí vui tươi của hoạt động

Trò chơi tập thể tại chương trình

Chương trình là một chuỗi hàng loạt các trò chơi dân gian với nhiều trải nghiệm thú vị giúp sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng như làm việc nhóm, làm việc độc lập, chinh phục nỗi sợ hãi của bản thân, phát huy sự tự tin, khám phá cuộc sống xung quanh mình.

 

Trò chơi tập thể trong chương trình

Sinh viên tham gia hoạt động cùng giảng viên người nước ngoài

Ngoài ra, Câu lạc bộ Tiếng Anh hàng tuần được duy trì đều đặn nhằm mang đến những chủ đề thú vị giúp sinh viên có nhiều cảm hứng và sự mới mẻ khi tiếp xúc với ngoại ngữ. Từ đó, tạo được niềm đam mê học hỏi và thói quen thường xuyên trau dồi kiến thức.

Chụp ảnh vui chơi cùng giảng viên người nước ngoài

Với những điều bổ ích và thú vị trong các hoạt động ngoại khóa, hy vọng sinh viên sẽ có những giây phút thoải mái và nỗ lực hơn trong học tập chuyên môn trên giảng đường. Từ đó, hướng đến sự phát triển bền vững của người học khi theo học tại ngành Ngôn ngữ Anh nói riêng và Trường Đại học Tây Đô nói chung.

Một số hình ảnh của hoạt động ngoại khóa tại Khu du lịch sinh thái Ông Đề:

Tin ảnh: Thùy Dương

Hoạt động sinh viên

đại-học-tây-đô-dành-nhiều-học-bổng-cho-tân-sinh-viênNếu đạt điểm xét tuyển học bạ hoặc tốt nghiệp THPT cao, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 1-2,5 triệu đồng tại Đại học Tây Đô. Tây Đô là một trong những đại học tư thục đầu tiên ở ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo quy định. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, đào tạo liên kết giữa nhà...
Go to top