Tin tức - Sự kiện

trường-đh-tây-đô-sẽ-trở-thành-một-trong-những-trường-đại-học-tư-thục-đa-ngànhTTO - Sáng 7-4, Trường ĐH Tây Đô tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (9-3-2006 - 9-3-2021) và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.   Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng (thứ hai từ phải) cùng đại diện Trường ĐH Tây Đô nhận Huân chương Lao động hạng ba...

Tối ngày 31/10/2019, Bộ môn Anh Văn chuyên ngữ trực thuộc khoa Ngữ Văn trường Đại học Tây Đô tổ chức Đêm hội Halloween với chuỗi hoạt động hấp dẫn, trong đó có những màn hóa trang cực kỳ ấn tượng đến từ sinh viên các lớp Ngôn ngữ Anh ở tất cả các khóa hiện tại đang học tập tại Trường.

Halloween là lễ hội vốn có nguồn gốc từ các nước phương Tây. Tại đêm hội, các bạn sinh viên được hóa trang thành những nhân vật ma quái mà các bạn yêu thích. Với mỗi người mỗi vẻ cùng với những yếu tố hài hước được Ban tổ chức lồng ghép khéo léo vào từng phần thi trong chương trình như trình diễn thời trang Halloween, thi trang trí bí ngô và búp bê, thi văn nghệ,… vừa tạo được sự kỳ bí, vừa tạo được tiếng cười đến từ người xem.

Chương trình thu hút hơn 400 sinh viên cùng thưởng thức các tiết mục được dàn dựng công phu của Ban Tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thường nên của Bộ môn Anh Văn của Trường Đại học Tây Đô vừa giúp các bạn tìm hiểu những nét độc đáo về các lễ hội phương Tây, vừa thư giãn sau những giờ học căng thẳng và rèn luyện các kỹ năng thiết yếu trong sinh viên.

Một số hình ảnh trong đêm hội:

 Tin, ảnh: Thùy Dương

Hoạt động sinh viên

đại-học-tây-đô-dành-nhiều-học-bổng-cho-tân-sinh-viênNếu đạt điểm xét tuyển học bạ hoặc tốt nghiệp THPT cao, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 1-2,5 triệu đồng tại Đại học Tây Đô. Tây Đô là một trong những đại học tư thục đầu tiên ở ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo quy định. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, đào tạo liên kết giữa nhà...
Go to top