ĐẠI HỘI ĐOÀN KHOA NGỮ VĂN NHIỆM KÌ 2017 – 2019
ĐẠI HỘI CỦA PHÁT HUY VÀ NĂNG ĐỘNG

Hòa chung trong không khí toàn trường đang nô nức hướng tới Đại Hội Đoàn Trường ĐH Tây Đô, Đoàn khoa Ngữ Văn đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2017-2019 ngày 26/02/2017 vừa qua. Đại hội đánh dấu một nhiệm kỳ hoạt động đầy hiệu quả của Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014 – 2017, đồng thời bước đến một nhiệm kỳ mới đầy khởi sắc tiếp theo của đoàn viên và Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019

Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía BCN khoa có NCS Tăng Tấn Lộc - Phó khoa; về phía đoàn trường đ/c Trần Trúc Linh P.Bí thư Đoàn trường. Tham dự đại hội còn có 80 đoàn viên Khoa Ngữ Văn

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Khoa Ngữ Văn nhiệm kỳ 2017-2019, Đại hội có nhiệm vụ xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 và đặc biệt là bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn viên - sinh viên trong Khoa. Nhìn lại nhiệm kỳ 2014 – 2017, Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ cũ đã thừa nhận những hạn chế còn tồn tại, kiểm điểm nghiêm túc làm rõ nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó xác định mục tiêu phương hướng hoạt động của công tác trong nhiệm kỳ tới.

Qua bốn giờ làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn Khoa Ngữ Văn nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ đoàn viên thanh niên. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 11 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để dẫn dắt công tác đoàn và phong trào thanh niêng.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA NGỮ VĂN NHIỆM KỲ 2017 – 2019

1. Võ Thị Tuyết Phương – Bí Thư
  2. Nguyễn Thị Yến Nhi – P.Bí Thư
  3. Ngô Thanh Tuấn – P. Bí Thư
  4. Dương Thị Huỳnh Như – UV-BTV
  5. Nguyễn Thị Phương Thảo – UV-BTV
  6. Nguyễn Tài Lợi
  7. Nguyễn Quốc Duy
  8. Lê Nguyễn Thanh Tâm
  9. Nguyến Quốc Khang
  10. Trần Đặng Kiều Nhi
  11. Võ Huỳnh Thanh Huy
  12. Nguyễn Công Giữ
  13. Trương Nguyễn Huyền Anh
  14. Lê Thị Như
  15. Võ Duy Kha

Kết thúc đại hội, mỗi đoàn viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới luôn tự nhủ cần phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội và của nhà trường, không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

BCH Đoàn khoa 2017-2019

Ban Chấp hành Đoàn khoa mới chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Tin- Ảnh: Tuyết Phương